Tết cổ truyền - Kết tinh văn hoá dân tộc trong phong tục - Thanh, Giang (Dân trí, 2023)
Gồm các bài viết, nghiên cứu về các lễ nghi, phong tục, văn hóa tết cổ truyền của người Việt Nam trên ba miền đất nước với không gian văn hoá truyền thống để thêm trân trọng lối sống, nếp sống, tạo thành bản sắc, đặc trưng của con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam.