Các loại hình hát xướng dân gian ba miền Việt Nam - Thanh, Giang (Dân trí, 2023)
Giới thiệu các loại hình hát xướng dân gian có tính phổ biến, đặc trưng sinh hoạt tinh thần của người Việt Nam trên ba miền đất nước như miền Bắc: hát quan họ, ca trù, hát xẩm...; miền trung: hát bả trạo Nam trung Bộ, bài chòi Nam Bộ, dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh; miền Nam: lý, cải lương, đờn ca tài tử...