Sắc màu lễ hội dân gian 54 dân tộc Việt Nam - Nam, Phong (Dân Trí, 2023)
Giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành, ý nghĩa, đặc trưng, quy trình tổ chức lễ hội dân gian cùng một số lễ hội dân gian tiêu biểu của các dân tộc và vùng miền Việt Nam như: Lễ hội Lồng Tồng của người Tày, lễ hội Nhảy lửa của người Pà Thẻn, lễ ra đồng "Pặt Oong' của người Pu Péo...