Góp phần tìm hiểu các di sản văn hóa phi vật thể trên đất nước ta - Thanh, Giang (Dân Trí, 2023)
Giới thiệu một số di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia tại một số tỉnh, thành phố trên cả nước, trong vái trăm di sản được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch ghi danh trong vòng 10 năm trở lại đây. Gồm 2 phần: Di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận; Một số di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.