Nghi lễ và tập tục người Việt với phụ nữ - Phạm, Minh Thảo (Hà Nội, 2022)
Giới thiệu các tập tục, nghi lễ trong hôn nhân, sinh nở và ma chay đối với phụ nữ các dân tộc: Kinh, Tày, Dao, Mường, Thái, Nùng, Hmông, Sán Dìu, Hà Nhì Lô Lô, Brâu và phụ nữ Khơme.