Những vụ án lớn trong lịch sử cổ, cận đại Việt Nam - Phạm, Minh Tú (Nxb. Hà Nội, 2022)
Sơ lược các vụ án tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam đã được ghi vào sử sách: Vụ án Hồ dân đàm thái sư hoá hổ, vụ bức tử hoàng hậu Thượng Dương và 72 cung nữ; cái chết oan ức của Trần Quốc Chẩn; vụ án Lệ Chi Viên...