Di sản đặc thù của Việt Nam - Kinh đô Huế - Đỗ, Bang (Nxb. Hà Nội, 2021)
Tập hợp các bài nghiên cứu nhằm làm sáng tỏ diện mạo, đặc điểm, vị thế của Kinh đô Huế trong thế kỷ XIX, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa Huế trong bối cảnh hội nhập thế giới hiện nay.