Huế còn lại với di sản - Phan, Thanh Hải (Nxb. Hà Nội, 2023)
Tập hợp những bài viết với chủ đề về di sản văn hóa Huế như: Phong thuỷ trong quy hoạch đô thị Huế một cái nhìn lịch sử; sông Hương và đô thị Huế; những đặc điểm truyên thống của đô thị Huế...