Đạo Mẫu Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Tri thức, 2022)
Nghiên cứu những vấn đề chung về Đạo Mẫu, về tín ngưỡng tôn giáo cũng như về giá trị văn hóa nghệ thuật và giá trị văn hóa Việt Nam; Giới thiệu các hình thức thờ Mẫu ở ba miền Bắc, Trung, Nam; Một số tư liệu văn bản về Đạo Mẫu và lên đồng.