Cành vàng: Bách khoa thư về văn hóa nguyên thủy - Frazer, James George (Tri thức, 2022)
Nghiên cứu văn hóa nhân loại thời kỳ chuyển đổi từ tín ngưỡng sang tôn giáo, từ tư duy ma thuật sang tư duy tôn giáo dưới cái nhìn khoa học...