Vua Hàm Nghi - Hồi ức con đường El Biar - Chapuis, Gérard (Nxb. Thuận Hóa, 2022)
Kể về cuộc sống và hoạt động nghệ thuật của vua Hàm Nghi ở Algérie, từ năm 1888 đến năm 1944t: Thân thế vua Hàm Nghi; Lộ trình không vé khứ hồi của vua Hàm Nghi, ông hoàng phát vãng qua nước A Nhĩ Cập Lợi Á/Algérie; Những người bạn, ân nhân của của vua Hàm Nghi trong những ngày đầu ở Alger; Một vài chi tiết mới lạ và thú vị về cuộc sống của tiểu vương xứ Trung Kỳ, tù nhân tại Alger...