Lãnh thổ Việt Nam: Lịch sử & pháp lý - Trần, Công Trục (Thông tin và truyền thông, 2021)
Trình bày một số khái niệm về lãnh thổ, biên giới quốc gia; Lịch sử và tính pháp lý của lãnh thổ Việt Nam trên đất liền, trên biển và vấn đề bất đồng, tranh chấp trong Biển Đông.