Chuyển đổi số đến cốt lõi: Nâng tầm năng lực đạo cho ngành nghề, doanh nghiệp và chính bản thân bạn - Raskino, Mark (Thông tin và truyền thông, 2020)
Cung cấp kiến thức và cách thức về chuyển đổi số cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, hoạch định chiến lược, hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số, tác động của chuyển đổi số đến cốt lõi của doanh nghiệp, nắm bắt các cơ hội một cách kịp thời cũng như tự thay đổi chính mình để chuyển đổi số thành công.