Biên mục mô tả trong nghiệp vụ thư viện - Lê, Ngọc Oánh (Thông tin và truyền thông, 2019)
Trình bày khái niệm về công tác biên mục; Các biểu ghi thư mục; giới thiệu khung mô tả thư tịch theo tiêu chuẩn quốc tế (ISBD) và các quy tắc biên mục khối Anh - Mỹ xuất bản lần 2 (AACR2R); các vùng mô tả; Mô tả ấn phẩm rời; Các tiêu để, nhan đề đồng nhất và các tham chiếu...