Chiến dịch quảng bá - Nguyễn, Thị Minh Hiền (Thông tin và truyền thông, 2023)
Trình bày những nội dung cơ bản của chiến dịch quảng bá: Khái quát chiến dịch quảng bá; Sáng tạo ý tưởng; các công cụ để thực hiện chiến dịch; Quản lý chiến dịch; Nghiên cứu một số chiến dịch quảng bá.