Giáo trình trình bày & minh họa xuất bản phẩm - Vũ, Thùy Dương (Thông tin và truyền thông, 2021)
Gồm 3 chương: Những vấn đề chung về trình bày và minh họa xuất bản phẩm; Trình bày và minh họa sách; Trình bày và minh họa tờ rơi, tờ gấp, đĩa CD.