Nghệ thuật ứng xử của nhà báo: Con đường ngắn nhất tới thành công! - Nguyễn, Quang Hòa (Thông tin và truyền thông, 2017)
Trình bày các khái niệm liên quan đến nghệ thuật ứng xử, các nguyên tắc ứng xử cùng các kinh nghiệm trong cách ứng xử ở môi trường nội bộ toà soạn báo cũng như nghệ thuật ứng xử khi đi thực tế, tiếp xúc với các đối tượng xã hội của nhà báo.