Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam - Ngô, Đức Thịnh (Tri thức, 2023)
Phác họa đôi nét trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam qua các thời đại: thời dựng nước, thời phong kiến, thời thuộc Pháp, từ năm 1945 đến nay; giới thiệu các trang phục truyền thống của các dân tộc: Kinh, Mường, Tày - Nùng, Thái, Dao, Mông, Tạng - Miến, miền núi phía Bắc, Tây Nguyên, Chăm, Khơme Nam Bộ, Hoa.