Văn hóa gia đình Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Hồng Đức, 2023)
Giới thiệu về văn hóa gia đình Việt Nam; Văn hóa gia đình Việt Nam và ảnh hưởng từ các khuynh hướng tôn giáo, tín ngưỡng; Văn hóa gia đình Việt Nam qua văn học nghệ thuật.