Du lịch Việt Nam qua các di sản thế giới được UNESCO công nhận - Võ, Văn Thành (Nxb. Hà Nội, 2023)
Giới thiệu những nét đặc sắc, độc đáo của các di sản thiên nhiên thế giới, di sản văn hóa thế giới, di sản văn hóa phi vật thể thế giới trong du lịch được UNESCO công nhận tại Việt Nam.