Mấy vấn đề về xuất bản và văn hóa đọc Việt Nam hiện nay - Đinh, Xuân Dững (Nxb. Hà Nội, 2023)
Giới thiệu một số bài viết về sự nghiệp xuất bản của Việt Nam giai đoạn thế kỷ 20 - thế kỷ 21; Vai trò của xuất bản trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hoá của đất nước; Quản lý sự nghiệp xuất bản; Nhận diện các xu hướng biến đổi của việc đọc và văn hoá đọc...