Phong thuỷ cổ truyền với vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại - Nguyễn, Bích Hằng (Nxb. Hà Nội, 2023)
Trình bày những vấn đề: chất đất, thế đất, hướng đất, qui tắc thiết kế, nhà ở và nhà kinh doanh, cấu trúc hệ thống cổng cửa, cách bố trí phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh, cách thức chọn ngày lành tháng tốt... theo quan niệm phong thuỷ.