Các danh nhân văn hóa Việt Nam được Unesco vinh danh - Nguyễn, Văn Tân (Nxb. Hà Nội, 2023)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của sáu nhân vật lịch sử Việt Nam được UNESCO vinh danh là danh nhân văn hóa, gồm: Nguyễn Trãi, Hồ Chí Minh, Nguyễn Du, Chu Văn An, Hồ Xuân Hương và Nguyễn Đình Chiểu.