Lãnh đạo & văn hóa doanh nghiệp - Schein, Edgar H. (Thế giới, 2023)
Trình bày những kiến thức cơ bản về văn hóa doanh nghiệp; Định nghĩa văn hóa và cấu trúc văn hoá; Phương pháp đánh giá và phân tích các nền văn hoá; Văn hoá và vai trò của nhà lãnh đạo qua các giai đoạn phát triển; Các phương pháp để đánh giá và thay đổi văn hóa.