Phân tâm học và thực hành sáng tạo - Bachelard, G; Bellemin – Noël, J.; Nguyễn, Khắc Viện; Nguyễn, Châu; Đỗ, Lai Thuý (Nxb. Hà Nội, 2022)
Giới thiệu quan điểm của các học giả lớn về phê bình phân tâm; Tập hợp các bài viết của tác giả về các nhà thơ Việt Nam xưa và nay từ góc nhìn phân tâm.