Dư luận nữ quyền tại Huế (1926 - 1929) trên sách báo đương thời - Lại, Nguyên Ân; Nguyễn, Kim Hiền (Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Giới thiệu các bài viết về dư luận nữ quyền tại Huế (1926-1929) đã được đăng trên sách báo đương thời.