Lời khuyên dành cho thầy cô - John Vu (Dân trí, 2021)
Chia sẻ góc nhìn mới về giáo dục và nghề dạy học, những phương pháp giảng dạy hiệu quả như phương pháp học chủ động, phương pháp thảo luận nhằm giúp học sinh, sinh viên phát triển tinh thần tự học và tư duy khoa học cũng như những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ.