Khởi hành: Lời khuyên học sinh sinh viên Việt Nam - John Vu (Dân trí, 2022)
Giới thiệu những phương pháp học tiến bộ, cách tư duy khoa học, cũng như các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập, từ lúc chuẩn bị vào đại học cho đến lúc ra trường tìm việc làm một cách thuận lợi.