Kết nối: Lời khuyên sinh viên Việt Nam - John Vu (Dân trí, 2021)
Cung cấp cho các bạn sinh viên sắp hoặc mới tốt nghiệp những kiến thức, những kỹ năng cần thiết giúp họ kiếm cho mình một công việc không chỉ để nuôi sống bản thân mà còn nuôi dưỡng những khát khao của tuổi trẻ.