Từ Musée Khai-Dinh đến Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế - Hoàng, Việt Trung; Huỳnh, Thị Anh Vân; Trần, Thị Thanh Duy; Chế, Lê Hiền (Thế giới, 2023)
Giới thiệu về nguồn gốc Bảo tàng Khải Định (1914-1945) - Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế; Những thăng trầm trong lịch sử của Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế từ 1945 đến nay; Kiến trúc và nghệ thuật trang trí Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế; Những báu vật của Vua Khải Định.