Diễn thuyết hiện đại Việt Nam nửa đầu thế kỉ XX: Những thanh âm văn hóa của Hội Trí Tri - Nguyễn, Văn Học (Khoa học xã hội, 2023)
Tuyển chọn những bài diễn thuyết của các hội viên Hội Trí Tri trong khoảng thời gian từ năm 1921-1945 với các chủ đề về văn hóa, lịch sử, tộc người, danh nhân lịch sử, văn chương, mĩ thuật, di tích thắng cảnh và y khoa.