Khâm định Việt sử thông giám cương mục - Hoa Bằng; Phạm, Trọng Điềm; Trần, Văn Giáp (Nxb. Hà Nội, 2024)
Ghi chép một cách toàn diện những sự kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam từ thời Hùng Vương cho đến thế kỷ 18 (năm 1789). Gồm Tiền biên (từ quyển thứ 1 đến quyển thứ 5) và phần chính biên (từ quyển thứ 1 dến quyển thứ 24).