Khâm định Việt sử thông giám cương mục. (Nxb. Hà Nội, 2024)
Ghi chép một cách toàn diện những sự kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam thời kỳ Trịnh Nguyễn phân tranh 1627 - 1672, khởi nghĩa Tây Sơn 1771, nhà Lê Trung Hưng 1592 - 1788.