Khâm định Việt sử thông giám cương mục. (Nxb. Hà Nội, 2024)
Gồm tên đất - tên người - tên tác phẩm theo trình tự ABC; Mục lục các chủ đề như: Ăn mặc, âm nhạc, biến động, chính trị, công nghệ, đền chùa, hội họa, pháp luật, thơ văn, tín ngưỡng, trường học, y tế...