Đại Nam nhất thống chí - Phạm, Trọng Điềm (Thuận Hóa, 2024)
Khái quát về địa thế, diện tích, cảnh quan, nhân khẩu, đất đai, phong tục, danh thắng của các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Bình Thuận...