Tản mạn về Huế: Từ góc nhìn di sản văn hóa - Phan, Thanh Hải (Nxb. Hà Nội, 2023)
Gồm các bài viết giới thiệu về lịch sử và văn hóa, di tích - cổ vật, bảo tồn và phát huy những giá trị di sản văn hóa của Thừa Thiên Huế.