Các bà hoàng trong vương triều Việt - Phạm, Minh Thảo (Nxb. Hà Nội, 2022)
Thông qua những câu chuyện kể về những đóng góp tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam của các nữ vương, Hoàng thái hậu, Hoàng hậu, các bà phi, Công chúa như: Trưng Vương, Lý Chiêu Hoàng, Mẫu hậu Cù Thị, Thái hậu Dương Thị, Hoàng thái hậu Đàm Thị, Cung phi Điểm Bích, Phạm Huệ Phi, Phi Dương Thị Bi, Công chúa Thiều Dương, Lê Nguyên Phi...