Những vua chúa sáng danh trong lịch sử Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Hồng Đức, 2023)
Giới thiệu những giai thoại về những vị vua sáng, tôi hiền có công lao đối với đất nước như: Lý Nam Đế, Mai Hắc Đế, Ngô Vương Quyền, Đinh Tiên Hoàng, Lê Đại Hành, Lý Thái Tổ, Trần Thái Tông, Quang Trung...