Tín ngưỡng và sinh hoạt văn hóa cộng đồng - Ngô, Đức Thịnh (2023)
Nghiên cứu những vấn đề về tín ngưỡng, tôn giáo, ca nhạc cổ truyền; múa nghi lễ; tranh thờ; văn hóa Đạo Mẫu; sinh hoạt Giáng bút - nhu cầu cảm hứng trong tâm thức tín ngưỡng của người Việt; lễ hội cổ truyền.