Chất liệu múa IV: Chương trình môn học - Nguyễn, Văn A. (2019)
Những kiến thức cơ bản về múa dân gian các dân tộc Tây Nguyên, Chăm, Khome, nhằm xây dựng những hiểu biểt về múa cũng như một số kỹ năng thực hành nghệ thuật cơ bản cho sinh viên