Trốn và tìm - Tâm lý học của sự tự huyễn: Nhận biết 40 chiến lược phòng vệ của cái tôi để đối mặt với con người thật trong ta - Burton, Neel (Dân trí, 2023)
Luận bàn về sự tự huyễn với hướng tiếp cận từ cơ chế phòng vệ cái tôi: Trừu tượng hóa, chuyển hóa, trốn tránh bằng gian lận hoặc ảo tưởng, trốn tránh thông qua con người hoặc thế giới, phóng chiếu.