Marketing trong kỷ nguyên số - Charlesworth, Alan (Nxb. Thanh Hóa, 2024)
Cung cấp về các nguyên lý, từ việc giảm thiểu tác động môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, đến việc thúc đẩy sự đổi mới và xây dựng các mô hình kinh doanh bền vững. Trình bày toàn cảnh về marketing số; tối ưu hóa công cụ tìm kiếm; phát triển website; website bản lề;...