Luân lý học hành vi trong kinh doanh - Seppala, Nina (Nxb. Thanh Hóa, 2024)
Cung cấp về các nguyên lý, từ việc giảm thiểu tác động môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, đến việc thúc đẩy sự đổi mới và xây dựng các mô hình kinh doanh bền vững. Gồm 3 phần: Sự gia tăng của nghiên cứu luân lý hành vi; Những yếu tố các nhân; Những yếu tố hoàn cảnh.