Không có bản sắc văn hóa - Jullien, François (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2023)
Phân tích khái niệm "phổ biến", "đồng đều" và "cái chung" của văn hóa, tiếp cận khái niệm bản sắc văn hóa trong tính năng động của văn hóa; sự giao lưu của các nền văn hóa và quan điểm không có bản sắc văn hóa đặc thù.