Nhà - làng - nước trong văn hóa Việt Nam (Hồng Đức, 2024)
Gồm những bài viết, bài nghiên cứu về văn hóa gia đình, văn hóa làng xã, và văn hóa quốc gia nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa Việt Nam.