Trò chơi tư duy chiến lược: Nghệ thuật làm chủ tình huống, phân tích logic và giải quyết vấn đề hiệu quả trong công việc - Ataka Kazuto (Công thương, 2024)
Chỉ ra bản chất của việc thực hiện những công việc có giá trị thực sự, cách xác định vấn đề cốt lõi cần giải quyết và giới thiệu các công cụ xử lý vấn đề từng bước chi tiết, hiệu quả