Tư duy logic - Rèn luyện thuyết phục trong giao tiếp - Lưu Lâm (Dân trí, 2023)
Giới thiệu các kỹ năng nói mới mẻ để xây dựng mối quan hệ bền vững, tư duy phản biện bắt đầu bằng cách nói logic; các phương pháp và hướng dẫn cụ thể cùng các ví dụ có thật và các câu chuyện về người nổi tiếng được chọn, giúp bạn có thể dễ dàng hiểu và nắm vững các biểu thức logic có liên quan tạo nên bầu không khí thoải mái trong giao tiếp.