Sức mạnh của ngôn ngữ cảm xúc: Giải mã logic tâm lý; Rèn luyện trí tuệ xúc cảm; Đợn vị tâm lý đối phương - Hoàng, Linh (Dân trí, 2024)
Gồm 7 chương: Ngôn ngữ đầu tiên trên trái đất; Cái chết của sự thật; Sức mạnh đi cùng chúng ta; Điều hướng thỏa hiệp; Tất cả những cảm xúc ấy;...