Nghệ thuật kể chuyển bằng hình ảnh - Hoxter, Julian (Lao động, 2024)
Hướng dẫn kỹ năng viết kịch bản thành 12 yếu tố chính, từ nắm rõ các nguyên lý, hiểu cấu trúc câu chuyện, phát triển câu chuyện của bạn... đến sửa đổi, viết lại để tạo ra kịch bản của riêng mình.