Rối loạn tâm lý - Kỳ quái hay tâm thần: Nhận diện suy nghĩ bất ổn - giải mã hành vi kỳ lạ- Điều chỉnh nhận thức, cảm xúc - chữa lành tổn thương tâm lý - Diệp, Hồng Vũ (Dân trí, 2024)
Tập hợp những câu chuyện bộc lộ toàn diện về tâm lý lập dị và hành vi kỳ lạ có thật và điển hình, bao gồm trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, hoang tưởng, lo âu, đảo trang, khổ dâm, cuồng tín, chống đối xã hội, nghiện internet, nghiện rượu, nghiện thuốc thuốc lá, nghiện chứng khoán,... Đưa ra các liệu trình chăm sóc sức khỏe, giúp người bệnh thoát khỏi chứng rối loạn tâm lý để hòa nhập với cuộc sống.